RANDO đạt danh hiệu HVNCLC 2024

Ngày 14/03/2024, Công ty TNHH SX-TM RẠNG ĐÔNG (Thương hiệu RANDO) đã được vinh danh là thương hiệu việt liên tiếp 17 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2024, do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM

Lễ công bố HVNCLC 2024 do Người tiêu dùng bình chọn, với chủ đề “28 năm HVNCLC – Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”.Tại sự kiện, với 529 doanh nghiệp được vinh danh có sản phẩm chất lượng được Người tiêu dùng bình chọn.

Nhân dịp này, RANDO gởi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, người tiêu dùng đã luôn đồng hành và bình chọn doanh nghiệp chúng tôi đạt danh hiệu HVNCLC 2024.

Đươc thành lập từ 1987 cho đến nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gia dụng thông qua 80 loại sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, mang tính thẩm mỹ cao như áo đi mưa, áo jacket, quần áo bảo hộ chống nước đa năng,,.. RANDO tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, công nghệ và máy móc hiện đại luôn được đổi mới tiên phong sử dụng nguyên vật liệu không chứa độc tố gây hại Non-P, không mùi hôi, an toàn sức khỏe theo khuyến cáo của Bộ Y Tế để có thể sản xuất đuợc những sản phẩm cao cấp nhất và đã trở thành thương hiệu uy tín và quen thuộc với người tiêu dùng và nhiều đối tác kinh doanh trong nhiều năm qua.

Trong thời gian tới, RANDO sẽ tiếp tục phấn đấu, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hoa kỳ, Châu âu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *