Mua online nhận ngay QUÀ TẶNG tại ShopRANDO.vn

Mua online nhận ngay QUÀ TẶNG “ÁO BƯỚM TRẺ EM” nhân dịp RANDO mừng ra mắt trang “Thương mại điện tử: www.shoprando.vn“ chính thức với dịch vụ bán hàng online các sản phẩm áo mưa thương hiệu RANDO.

Với tiện ích bán lẻ online áo mưa thương hiệu RANDO, Quý khách hàng có thể mua sắm nhanh hơn, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm chính hãng áo mưa cao cấp của RANDO.

Chỉ cần vài bước chạm mua hàng nhanh gọn và đơn giản, Quý khách hàng trên toàn quốc có thể nhận được sản phẩm một cách nhanh nhất. Tiện ích COD với hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc mua hàng online.

100 Phần quà may mắn “Áo mưa cánh bướm trẻ em RANDO” dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua hàng online từ 150.000đ trở lên tại Shoprando.vn

***Hãy nhanh tay nhận quà cho Bé Yêu của mình với sự kiện ra mắt trang “Thương mại điện tử” chính thức www.shoprando.vn của RANDO nhé.

***Chi tiết chương trình:

Chỉ cần Like + share post giới thiệu website www.shoprando.vn trên facebook Áo mưa RANDO và bạn đã nhận được phần quà áo mưa trẻ em khi mua bất kỳ sản phẩm tại Shoprando.vn

Thời gian áp dụng từ ngày 10/8/2018 đến khi hết số lượng quà tặng.