Lễ giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ xuân về cũng là ngày giỗ tỗ, Ban Lãnh Đạo và toàn thể CNV công ty Rando lại dâng lễ, tưởng nhớ Tổ Nghề may là Bà Nguyễn Thị Sen, người đã có công kiến tạo một ngành nghề không những mang lại giá trị kinh tế và còn đầy những ý nghĩa nhân văn.

Nhân dịp ngày giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp năm nay, Cty Rando lại cũng có dịp tưởng nhớ Tổ tiên đã tạo thuận lợi cho công ty, người lao động có những ngày lao động thuận lợi, mang đến những sản phẩm đầy ý nghĩa cho khách hàng không chỉ trong nước mà còn các nước trong khu vực và quốc tế.

Trong dịp lễ trang nghiêm, sau nghi tổ tiên Bà Đoàn Thị Phượng – Phó CT HĐTV đã có lời nhắc nhở toàn thể đội ngủ cán bộ cần tri ân nghề, làm gương, làm những điều tốt đẹp nhất cho mình, cho nhân viên và cho cộng đồng xung quanh.

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO 1

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO 4

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO 3

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO 2

Ông Lê Kim Tú – GĐ Điều Hành cũng có những chia sẽ về những khó khăn đã qua và những thách thức trong thời gian tới. Ông cũng mong mỗi cấp quản lý cần nỗ lực, đoàn kết thích ứng với sự thay đổi, để trù bị cho chặng đường chinh phục tiếp theo.

Giỗ tổ ngành may 12 tháng chạp - RANDO Ban Lãnh Đạo và toàn thể CNV công ty Rando chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ