Lễ Trao Học Bổng Khuyến Học – Niên Khóa 2022-2023

Ngày 17 tháng 8 năm 2023, tại văn phòng nhà máy,  Công ty TNHH SX-TM Rạng Đông (RANDO) đã diễn ra buổi trao học bổng cho hơn 30 cháu đạt thành tích học tập giỏi trong niên khóa 2022-2023, là con em của cán bộ công nhân viên công ty.

Mở đầu buổi lễ, Ông Lê Kim Tú – GĐ Điều Hành đã có lời cảm ơn đến Bà Đoàn Thị Phượng – Phó chủ tịch HĐTV là người sáng lập ra Quỹ Khuyến Học đầy ý nghĩa và là chương trình được duy trì hàng năm để khích lệ và hổ trợ cho các cháu được học tập tốt hơn.

Ông Lê Kim Tú cũng có lời khen ngợi thành tích đến các Cháu, đặc biệt là những phụ huynh có Cháu đạt thành tích loại giỏi nhiều năm liền và mong các phụ huynh tiếp tục nỗ lực trong việc nuôi dạy con và các cháu tiếp tục duy trì thành tích này. Ngoài thành tích học trò giỏi, ông còn nhắc nhở các cháu những lưu ý để trở thành người con ngoan trong gia đình như:

-Ý thức tuân thủ lịch học tập, sinh hoạt

-Ăn uống đúng bữa, theo món ăn của gia đình

-Ngủ đúng giờ, không thức khuya hay chơi games nhiều

-Kết nối bạn bè cần phải chọn lọc

Buỗi lễ được tiếp diễn với các câu hỏi giao lưu cùng các phụ huynh, các cháu đầy sâu sắc và ý nghĩa về phần chia sẽ kinh nghiệm nuôi dạy con và các Cháu thì chia sẽ về cách học tập để đạt được thành tính giỏi và luôn duy trì được thành quả đó.

Qua buổi lễ, RANDO kính chúc quý phụ huynh sức khỏe, mong các Cháu tiếp tục học tập tốt, phấn đấu để luôn đạt thành cao trong niên khóa sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *