Giới thiệu

Công ty SX-TM RẠNG ĐÔNG (RANDO) được thành lập từ năm 1987, Từ khi được thành lập đến nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất cùng hệ thống phân phối trên toàn quốc, RANDO đã có đa dạng các dòng sản phẩm từ màng nhựa, áo đi mưa, màn phòng tắm, ủng đi mưa, nhựa y tế, bạt trùm xe, túi chống nước,..lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, RANDO định hình là Thương hiệu đáng tin cậy, sáng tạo và có gu thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, áo đi mưa cao cấp, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

Nhà máy Công ty SX-TM RẠNG ĐÔNG (RANDO)
Nhà máy Công ty SX-TM RẠNG ĐÔNG (RANDO)

Khẳng định uy tín về tay nghề cũng như trang thiết bị, RANDO là đơn vị được nhiều đối tác tin gia công đánh giá cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ,..

Nhờ đó, uy tín sản phẩm của chúng tôi luôn được duy trì, tồn tại và ngày càng được tin dùng hơn.

Với hơn 80 dòng sản phẩm, RANDO là đơn vị tiên phong đưa ra các loại sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội như áo gió, áo mưa thoát khí cao cấp, áo mưa đa dụng vừa mặc ấm, vừa mặc đi mưa, áo mưa linh hoạt, áo mưa kinh tế,..

Sản phẩm RANDO với nhiều tính năng vượt trội như vừa mặc ấm vừa mặc đi mưa
Sản phẩm RANDO với nhiều tính năng vượt trội như vừa mặc ấm, vừa mặc đi mưa, đa năng

Ngoài ra, Công ty còn là đơn vị được hàng trăm các Tập Đoàn, Công ty lớn lựa chọn là đơn vị thực hiện các loại áo đi mưa trang bị bảo hộ cho cán bộ CNV, áo mưa in thương hiệu, áo mưa làm quà tăng, áo gió xuất khẩu,…

Qua 30 năm hình thành và phát triển, RANDO cũng là đơn vị tiên phong sử dụng nguyên vật liệu không chứa đọc tố gây hại theo khuyến cáo của Bộ Y Tế

RANDO tiên phong sử dụng nguyên vật liệu an toàn sức khỏe
RANDO tiên phong sử dụng nguyên vật liệu an toàn sức khỏe

Với nỗ lực không ngừng, hiện RANDO tự hào đang mang đến hàng triệu sản phẩm chất lượng mỗi năm dành cho người tiêu dùng

Uy tín của công ty cũng được các Tổ chức, người tiêu dùng tin yêu cụ thể qua các danh hiệu được chính người tiêu dùng bình chọn như hơn 10 năm là hàng Việt Nam Chất lượng cao, Thương hiệu tốt nhất Việt Nam, Thương hiệu uy tín, Top 100 Thương hiệu dẫn đầu,..

Thương hiệu RANDO được người tiêu dùng bình chọn hơn 10 năm là hàng Việt Nam Chất lượng cao

RANDO với đa kênh phân phối sỉ và lẻ (Đại lý, Siêu thị, Online) đã có mặt trên toàn quốc, Quý khách có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tại các chuỗi hệ thống phân phối:

RANDO phân phối sỉ và lẻ (Đại lý, Siêu thị, Online) đã có mặt trên toàn quốc
RANDO phân phối sỉ và lẻ (Đại lý, Siêu thị, Online) đã có mặt trên toàn quốc