Chuyến đi Team building của Gia đình RANDO

RANDO du lịch Phan Thiết

Trong hai ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2022, Gia đình Rando đã có chuyến đi Teambuilding cùng nhau tại Phan Thiết.

Trong không gian biển  các thành viên đã có những khoảnh khắc vui tươi cùng nhau.

Các trò chơi Team building là những bài học trong việc tổ chức, phối hợp hoạt động nhuần nhuyễn giữa các thành viên, kết quả đội thắng cho thấy không phải chỉ ở thể lực mà còn là phương pháp tổ chức, kết hợp nhóm có khoa học. Kết quả đã có 2 đội dành giải thưởng, đây là kết quả nhiều thú vị.

Mở đầu đêm Gala với chủ để “Together We Win”, Ông Lê Kim Tú – GĐ Điều Hành đã nhắc lại giá trị lòng mang ơn mà mỗi thành viên cần trân quý, trân quý Người sáng lập công ty RANDO là Ông Ngô Đa Lộc và Bà Đoàn Thị Phượng (do đang công tác Hoa Kỳ nên không cùng tham gia).

Trân quý những thành viên đã hi sinh cá nhân để chung tay trong những ngày dịch bệnh phải ăn ở tại chỗ. Với chủ để “Together We Win” Ông kỳ vọng gia đình RANDO sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong giai đoạn tiếp theo. Vì lý do cá nhân những thành viên khác chưa tham gia được kỳ này, Ông gởi lời chúc sức khoẻ và mong có những giây phút thú vị cùng nhau trong thời gian tới.

Phần tiếp theo trong đêm Gala là những thời khắc toả sáng của các thành viên với nhiều trò chơi và giải thưởng ý nghĩa. Chúng ta cùng gởi lời chúc mừng và hẹn gặp lại những giây thú thú vị cùng nhau trong dịp tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *