RANDO được vinh doanh và trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023

Vừa qua, Công ty TNHH SX-TM RẠNG ĐÔNG (Thương hiệu RANDO) đã được vinh doanh và trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023, do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM

Lễ công bố HVNCLC 2023 do Người tiêu dùng bình chọn, với chủ đề “27 năm HVNCLC – Hành trình đến nền kinh tế xanh”. Là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng Doanh nghiệp HVNCLC. Là nơi vinh doanh hơn 500 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được Người tiêu dùng bình chọn.

RANDO gởi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, người tiêu dùng đã luôn đồng hành và bình chọn doanh nghiệp chúng tôi đạt danh hiệu HVNCLC 2023.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, RANDO với phương châm luôn cải tiến chất lượng, sáng tạo về mẫu mã, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được các công ty, đối tác trong và ngoài nước chọn làm đơn vị hợp tác sản xuất áo đi mưa đa năng bảo vệ sức khỏe, áo mưa in quảng cáo thương hiệu dùng làm quà tặng cho cán bộ và công nhân viên.

RANDO đã trở thành thương hiệu uy tín và quen thuộc với nhiều đối tác kinh doanh trong suốt nhiều năm thông qua 80 dòng sản phẩm với tính năng vượt trội, mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao như: Bộ quần áo vừa đi mưa vừa giữ ấm cơ thể, áo bảo hộ y tế, quần áo bảo hộ phản quang chống nước,… sử dụng nguyên vật liệu chính phẩm không chứa độc tố NON-P (Non Phthalate), an toàn sức khỏe theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, RANDO không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại cũng như nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong việc quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình từ thiết kế đến sản xuất và dịch vụ bán hàng nhằm đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu khó tính của khách hàng. Điều này góp phần tạo nên uy tín và tính chuyên nghiệp của RANDO, từ đó được các đối tác trong và ngoài nước (Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ,…) tin tưởng đánh giá cao, đây cũng là yếu tốt giúp RANDO phát triển bền vững trong suốt nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *