Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh và trao thưởng CB-CNV năm 2022

Ngày 8 tháng 3 năm 2023, Công ty Rạng Đông (RANDO) đã tổ chức Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh và trao thưởng cho những Cán Bộ CNV có thành tích lao động Xuất Sắc và Khá trong năm 2022

Mở đầu buổi Lễ, Ông Ngô Đa Lộc – Chủ tịch HĐTV đã có lời phát biểu chia sẽ cảm xúc trước sự gắn bó của người lao động trên con đường phát triển của RANDO. Với những mục tiêu mới trong năm 2023, cùng những biến động và khó khăn trên thị trường, Ông gởi lời động viên và mong muốn toàn thể Cán Bộ CNV hãy làm việc sáng tạo, góp ý giải quyết những vấn đề khó khăn, luôn phấn đấu, đoàn kết và chung sức hơn nữa để đạt những mục tiêu đề ra trong năm mới. Cuối lời phát biểu Ông chúc toàn thể Cán Bộ CNV tràn đầy sức khỏe và may mắn.

Buổi Lễ Tổng Kết vinh danh hơn 30 cá nhân, tập thể đã phấn đấu hoàn thành tốt công việc của từng bộ phận và cũng như hoàn thiện những sản phẩm đạt chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng.

Những tiết mục văn nghệ đầy sôi động cùng các trò chơi vui nhộn mang đến đầy ấp tiếng cười, qua đó thể hiện tinh thần gắn kết, làm việc hăng say, vui chơi hết mình của đại gia đình RANDO

Như thường lệ trong buổi tổng kết, công ty cũng tổ chức bốc thăm may mắn cho anh chị em CNV với hơn 16 phần quà có giá trị.

Cuối chương trình là tiết mục trao quà nhân ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, nhằm tri ân những thành quả, đóng góp và hy sinh lớn lao trong xã hội, công việc và trong gia đình của chị em Phụ Nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *