Tại sao nên chọn áo mưa được làm từ chất liệu an toàn?

Không chỉ nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, công năng đa dạng, tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm, RANDO còn khắt khe trong việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào để cấu thành sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, Bộ Y Tế đã khuyến cáo không sử dụng các sản phẩm nhựa có chứa hóa chất Phthalates, chất tạo độ linh hoạt, độ dẻo cho sản phẩm (DEHP, DOP, DINP, DIDP…), là loại hóa chất đã được chứng minh có khả năng gây bệnh hen suyễn và ung thư. Hóa chất Phthalates còn gây tình trạng kém phát triển trí não ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, phụ nữ nếu bị phơi nhiễm di-n-butyl phthalate và diisobutyl phthalate trong cơ thể sẽ sinh con có chỉ số IQ thấp hơn bình thường.

Theo khuyến cáo trên của Bộ Y Tế cùng nguyên tắc tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn sản phẩm hợp quy, Rando cam kết sử dụng vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn vật liệu vải tráng nhựa sản xuất áo đi mưa không chứa hóa chất Phthalates (“Non-Ptech”).

Công ty áo mưa Rando cam kết luôn tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Bộ áo mưa 2 công dụng RB8 được tạo nên từ chất liệu an toàn của thương hiệu RANDO đáp ứng từ nhu cầu cơ bản như che mưa đến việc giữ ấm cơ thể trong những ngày mưa bão và là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể, đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt ngoài trời với thời tiết trời lạnh, rét đến nhu cầu khắc khe hơn về độ bền, đẹp và thẩm mỹ trong một bộ áo.