Lễ Trao Học Bổng Khuyến Học – Niên Khóa 2016-2017

Bước vào niên khóa học tập 2017-2018, tập thể công ty Rando vui mừng tuyên dương 26 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ dành cho những học sinh giỏi niên khóa 2016-2017, đại diện cho hàng trăm em học sinh là con em cán bộ CNV của Rando.

Hình BGĐ và các bé đạt thành tích giỏi cùng các phụ huynh

Hình cán bộ nhân viên và các bé đạt thành tích giỏi cùng các phụ huynh

Trong danh sách được nhận học bổng lần này cá biệt có 10 em đạt học sinh giỏi trong suốt 4 năm liền, một em vừa đạt học sinh giỏi lớp 12 vừa đậu Đại Học

Chương trình trao học bổng này là sáng kiến của Bà Đoàn Thị Phượng, Phó Chủ Tịch HĐTV được tổ chức thường xuyên nhiều năm nay.

Ban Giám Đốc công ty chúc mừng thành tích học tập và thành quả mà các bậc phụ huynh đạt được.

Trong thông điệp chúc Mừng, Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV có lời nhắn nhủ các Cháu và các bậc phụ huynh nên tỉnh táo, tiếp thu tinh hoa công nghệ có chọn lọc như Game, điện thoại thông minh, Internet,.. để chủ động, sống thật và rèn dũa những thói quen tốt, biết mang ơn các giá trị, sống chan hòa cùng cộng đồng để tạo lập giá trị phát triển bền vững.

Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV phát biểu trong buổi lễ

Trong những phát biểu cảm nghĩ của Quý Phụ huynh, 2 phụ huynh điểm hình đã chia sẽ những khó khăn phải vượt qua trong quá trình dạy dỗ con cháu, những cảm xúc trân trọng dành cho Ban Lãnh Đạo công ty, các bậc phụ huynh cũng thể hiện quyết tâm mang đến sự quan tâm, giúp các Bé phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện Phụ huynh nữ có con em đạt thành tích giỏi phát biểu trong buổi lễ

Đại diện Phụ huynh nam có con em đạt thành tích giỏi phát biểu trong buổi lễ

Tiếp nối thông điệp, Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành đã có lời chúc mừng lời dặn dò đến các cháu hãy cố gắng chăm ngoan hơn nữa, đóng vai trò trong việc tạo động lực cho bản thân cũng như cho không khí đầm ấm gia đình, Ông cũng có lời cảm ơn đặc biệt về sáng kiến và sự quan tâm của Cá nhân Bà Đoàn Thị Phượng trong việc kiến tạo chương trình và thể hiện quyết tâm duy trì tâm huyết của Bà thông qua việc tiếp tục duy trì và phát triển chương trình này thời gian tới.

Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành phát biểu trong buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao học bổng khuyến học:

Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV trao giấy khen và phần thưởng cho Phụ huynh đại diện các bé

 

Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành trao giấy khen và phần thưởng cho Phụ huynh đại diện các bé

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Kế Toán Trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho Phụ huynh đại diện và các bé

 

Ban Giám Đốc cùng CB-CNV chụp ảnh lưu niệm với các bé sau buổi lễ trao học bổng