Hơn 30 con em cán bộ CNV RANDO nhận học bổng năm 2016

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Rando tổ chức trao học bổng cho các Bé là con em Cán Bộ CNV của Rando đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Mở đầu buổi lễ, trong không gian đầm ấm thân thương Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV đã phát biểu đồng thời cũng là thông điệp gởi đến Quý phụ huynh “ Những con ngoan, trò giỏ luôn là niềm ước mong của mỗi người làm Cha, làm Mẹ, ngoài việc chăm lo đời sống vật chất, giáo dục là nền tảng để con em chúng ta trưởng thành, những người có ích cho xã hội. Ở công ty, chúng ta luôn nổ lực lao động hăng say cũng với mong mỏi làm cho cuộc sống gia đình thịnh vượng, trong đó có cả những người con thân yêu, là Cha Mẹ chúng ta hãy là tấm gương cho con cái, việc nuôi dưỡng các Bé là nhiệm vụ thường xuyên để các Bé có điều kiện phát triển tốt nhất….”

Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV

Ngoài sự hiện diện của các phụ huynh, buổi lễ còn có sự tham dự của một số Bé đạt thành tích học sinh giỏi được trao học bổng trong đợt này càng làm cho không khí thêm sôi nổi.

Đại diện anh chị em CB-CNV, Chị Nguyễn Thị Nga (Phòng kỹ thuật), người có con được nhận học bổng đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của BGĐ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nuôi dưỡng con em tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn từ sự khích lệ này.

 

Chị Nguyễn Thị Nga (Phòng kỹ thuật)

Trước khi kết thúc buổi lễ, Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành cũng có lời khen và lời chúc mừng đến sự nỗ lực của CB-CNV trong việc nuôi dạy con em của mình, cụ thể trong số hơn 30 Bé thì có đến hơn 50% là những Bé đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền.

Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành

Trao học bổng là hoạt động thường niên của Rando, nhằm động viên kịp thời đến các Bé con em CB-CNV có thành tích cao trong học tập, chúc các Bé có năm học mới nhiều thành công hơn nữa và mong được gặp lại những gương mặt thân yêu này vào năm sau.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Anh Nam (Quản Lý Sản Xuất) dẫn chương trình trong ngày lễ trao học bổng

Hình BGĐ và các Anh/Chị nhân viên văn phòng trong buổi lễ

Bà Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ Tịch HĐTV trao học bổng và chụp hình lưu niệm cùng các phụ huynh, các bé

Ông Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều Hành trao học bổng và chụp hình lưu niệm cùng các phụ huynh, các bé.

BGĐ và CB-CNV cùng các Bé chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc buổi lể.